Người mẫu cụt 2 chân vẫn kiếm được 22 triệu/ngày nhờ chụp nội y

Thứ Sáu, 25/09/2015 02:05

Nghị lực phi thường và tinh thần lạc quan của Kanya Sesser đã trở thành niềm cảm hứng mới cho những người khuyết tật kém may mắn.

Nhắc tới mẫu nội y hẳn ai nấy đều liên tưởng đến những cô nàng sở hữu dáng vóc tràn đầy đường cong quyến rũ tuyệt trần với đôi chân dài miên man. Định kiến này đã thay đổi. Giờ đây, mẫu nội y có thể là bất cứ ai miễn là họ tự tin với vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân - từ các cô nàng "mũm mĩm" một chút cho đến cụ bà U60, hay như Kanya Sesser - một cô gái 23 tuổi không may bị cụt cả hai chân từ khi mới lọt lòng.

Kanya Sesser-12-44a88
Hình ảnh khi còn thơ bé của nàng mẫu cụt chân...

Screen Shot 2015-09-25 at 1.17.18 CH-44a88
... và hiện tại, cô đã trở nên vô cùng quyến rũ.

Từ ngày còn thơ bé, hoàn cảnh của Kanya Sesser đã không hề suôn sẻ. Cô gái này bị bỏ rơi trên bậc thềm của một ngôi chùa ở Thái Lan khi mới được 1 tuần tuổi. Và cha mẹ nuôi đã mang Kanya đến thành phố Portland, bang Oregon ở Mỹ khi cô lên 5 tuổi. Tưởng chừng tuổi thơ gian khó sẽ quật ngã cô nàng này, nhưng hiện tại, Kanya đã trở thành một người mẫu, diễn viên, vận động viên, nhà diễn thuyết... bằng chính nghị lực và tinh thần lạc quan của mình. 

Luôn tự nhủ rằng đôi chân không phải giới hạn của bản thân, chính Kanya đã tạo nên điều phi thường cho cuộc sống của mình. Cô học cách di chuyển bằng ván trượt thay vì xe lăn, bởi đây cũng là môn thể thao mà cô ưa thích nhất. Ngoài ra, cô còn chứng tỏ được sức mạnh tiềm ẩn của bản thân khi tham gia nhiều môn thể thao khó nhằn như lướt ván, đua xe lăn...

Kanya Sesser-1-44a88

Screen Shot 2015-09-25 at 1.17.37 CH-44a88

Screen Shot 2015-09-25 at 1.18.04 CH-44a88
Ngoài việc làm mẫu, Kanya còn là một vận động viên cừ khôi

Hiện tại, công việc chủ yếu của Kanya Sesser là nghề người mẫu. Cô đã theo đuổi công việc này từ năm 15 tuổi và đạt được một số thành công nhất định khi cộng tác với Volcom, Nike và Rip Curl Girl. Cô thường chụp những concept liên quan đến thể thao và nhiều nhất là nội y gợi cảm. Cát-xê một ngày nhờ việc làm mẫu nội y của Kanya lên đến 1.000USD (khoảng hơn 22 triệu đồng). Cô yêu chuộng vẻ đẹp tự nhiên và cho biết cảm thấy mình đẹp dù có trang điểm hay không.

Nàng mẫu cụt chân chia sẻ rằng: "Việc làm người mẫu khá thú vị và đó là câu chuyện của tôi. Tôi hoàn toàn khác biệt và đó là sự quyến rũ. Không có đôi chân, tôi vẫn cảm thấy mình gợi cảm". Về dự định sắp tới, Kanya Sesser cho biết cô sẽ tham gia Thế vận hội mùa đông dành cho người khuyết tật vào năm 2018 cũng như chuẩn bị cho ra mắt một cuốn sách về cuộc đời mình trong năm sau.